Thư Cảm Ơn Dành Tặng Phụ Huynh Khối Lớp Lá, Trường Mầm Non Học Viện Thiên Thần, Niên Khoá 2017-2018

***********************************************************************

Thời gian trôi qua thật nhanh, một năm học như vừa mới bắt đầu ngày hôm qua, nay đã bắt đầu điểm những tiết học cuối cùng. Mùa Hạ Đầu Tiên của Trường Mầm Non Học Viện Thiên Thần đã về trên những tán phượng đỏ rì rào trong sân trường.

Hàng cây như cũng hiểu, đã đến lúc cô và trò khối lớp Lá nói lời tạm biệt, để các em lần giở những trang sách mới của cuộc đời.

Một năm học ngắn ngủi nhưng đong đầy cảm xúc và kỉ niệm. Tuy không có dịp chứng kiến, quan sát các em phát triển từ những lớp nhỏ hơn, nhưng tập thể giáo viên, bảo mẫu Nhà trường chắc chắn không thể quên được những thành viên nhí đáng yêu của khối lớp Lá. Đó là cậu bé mũm mĩm, có chiếc răng khểnh, hay đến lớp trễ hơn các bạn, đó là cô bé phụng phịu mỗi buổi sáng khi không được mẹ đưa lên lớp, v.v…

Những cô bé, cậu bé ngày hôm nay, rồi sẽ có lúc lớn lên thành những chàng trai, cô gái thông minh, vui vẻ, hoạt bát. Giống như Vòng Đời Tuần Hoàn của Chú Bướm mà các em được học trong những buổi học cuối cùng, các cô bé, cậu bé đang dần tách Kén Bướm để tung cánh, bay đi khám phá một thế giới muôn màu ngoài kia.

Ngày hôm nay, sân trường thì to và các em thì bé, rồi sẽ có lúc các em lớn lên và thấy sân trường dường như bé lại. Đến ngày đó, hãy luôn gìn giữ những tràng cười giòn giã dưới ánh nắng vàng xuyên qua kẽ lá, và những ký ức tươi đẹp của tuổi thơ, nhé các em.

Cảm ơn các em đã luôn là những Thiên Thần Nhỏ đáng yêu của lớp Chích Bông và Kitty. Thầy Cô chúc các em luôn học giỏi, luôn vui khoẻ, và luôn là con ngoan trò giỏi của Ba Mẹ và Nhà trường.

Ban Giám Hiệu Nhà trường cảm ơn Quý phụ huynh đã luôn ủng hộ và hỗ trợ tập thể giáo viên, bảo mẫu Nhà trường trong việc giáo dưỡng các em. Công cuộc Giáo dục, để thành hình một Con Người Tử Tế, là một hành trình dài, và Nhà trường luôn cần sự đồng hành của Quý vị phụ huynh trên suốt con đường ấy.

Hôm nay, là Tạm biệt, nhưng chúng ta sẽ hẹn một ngày sớm gặp lại. Phải không các em?

Ban Giám Hiệu

Trường Mầm Non Học Viện Thiên Thần