Một trong những điều làm mình tự hào và thấy chút ánh sáng trong cuộc đời nhiều cay nghiệt này là nhóm Hội du học sinh Thụy Sĩ tại Việt Nam do mình lập từ 7 năm trước.

Lúc đầu hội nhỏ thôi, giờ đã lên 3.600 thành viên, tỉ lệ tương tác khá cao. Hội đã là một cộng đồng khá uy tín trong việc buôn người qua đất nước xinh đẹp nằm giữa lục địa già.

Một số phân tích mang tính kỹ thuật về nhóm trong khoảng 28 ngày qua:

– Số lượng request gia nhập được chấp nhận là 116, tương đương với số lượng bị từ chối là 116. Phàm cứ request mà không trả lời câu hỏi là từ chối hết, hoặc nhìn avatar kiểu Chipu trở lên ảo quá ảo vô xem profile thấy không thể tin được cũng cho out luôn => 116 = 8, là phát trong phong thuỷ. Số đẹp.

– Chúng ta hiện có 3.608 thành viên tính đến ngày 18/7/2018, sau đợt lọc thành viên tối qua. Sẽ cố gắng lọc tiếp, kiểu còn 2.999 hoặc 1.999 cũng là số đẹp về mặt phong thuỷ. Số 9 là cửu, ý nghĩa group tồn tại vĩnh cửu, trường tồn.

– Chỉ số engagement (tương tác) trong 28 ngày qua là 87 post mới, 1.021 comments, 2.213 reactions (tính trên hơn 3.000 thành viên) => du học sinh Thụy Sĩ nhiều chuyện vl, và cũng rất nhiều cảm xúc khi thả tim và emoticons các kiểu.

– Active members là 2.742/3.608 => Không tệ. Mà nhiều bạn chỉ lẳng lặng xem rồi bước đi, phũ còn hơn cả hội người yêu cũ của mod Viet Pham.

– Ngày hoạt động sôi nổi nhất là thứ 2, đơn giản vì sau ngày nghỉ cuối tuần méo ai có tâm trạng làm việc, lên facebook chém gió là chính. Giờ hoạt động sôi nổi nhất là 12 giờ trưa, có lẽ là hợp cho cả Việt Nam và Thụy Sĩ.

– Top posts thì đứng đầu là post hỏi tư vấn trường (hơn 1.400 lượt views), trong khi admin và mod để avatar đẹp trai vãi nồi (sau khi chỉnh các kiểu trên camera360) đăng bài chỉ đứng thứ 3 và thứ 6.

– Hội chúng ta đông nam hơn nữ, mà điểm chung là đều đẹp và phong độ, chuẩn hotelier.

– Nước đang ở và thành phố đang ở thông tin như trong hình; không có gì đặc biệt.

– Top contributors (Hộị những người nhiều chuyện) không bao gồm các cấp admin và mod.

This slideshow requires JavaScript.